Email:
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Aria Đà Nẵng bắt tay nhà quản lý vận hành hàng đầu

Khu phức hợp căn hộ, khách sạn, biệt thự cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort chính thức “bắt tay” CBRE đơn vị quản lý, vận hành bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam. 

Công ty CBRE Group là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản thế giới với hơn 100 năm phát triển và có mặt ở hơn 100 Quốc gia và nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.

aria da nang bat tay nha quan ly van hanh hang dau - Aria Đà Nẵng bắt tay nhà quản lý vận hành hàng đầu

Khu biệt thự dự án Aria Đà Nẵng 

CBRE thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2014). Với hơn 52,000 nhân viên tại hơn 450 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), Với mạng lưới rộng khắp và chất lượng dịch vụ, sản phẩm luôn được đánh giá cao, CBRE đã và đang tăng trưởng ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự thành công chung của thị trường bất động sản toàn cầu.

Toạ lạc tại vị trí vàng trên cung đường nghỉ dưỡng kết nối Đà Nẵng – phố cổ Hội An, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort còn được thiên nhiên ưu đãi với hơn 140m bờ biển trải dài. Được ví von như một thiên đường Địa Trung Hải thu nhỏ ngay bãi biển Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Aria hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn trong thời gian tới.

Với việc chính thức lựa chọn đơn vị vận hành quốc tế CBRE, nhà phát triển dự án kỳ vọng sẽ chăm sóc mỗi căn hộ với tiêu chuẩn toàn cầu, mang đến cho du khách những đặc quyền dịch vụ đẳng cấp 5 sao, với Sky Bar sôi động, hồ bơi tràn bờ view biển, nhà hàng đại dương, hệ thống Spa & Massage, Tiệc BBQ ngoài trời…sẽ góp phần mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu, đồng thời tạo dựng những giá trị bền vững trong tương lai.

Có thể thấy rằng, sản phẩm từ chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới, những ưu thế về vị trí địa lý cùng tiện ích đẳng cấp 5 sao Aria Đà Nẵng Hotel & Resort được kỳ vọng sẽ là điểm đến cho các du khách trong và ngoài nước, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

0938 823 828 Nhận bảng giá