Email:
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort kiến tạo môi trường sống lý tưởng

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngay từ khi mới ra mắt, dự án Aria Đà Nẵng được kỳ vọng mang tới không gian đẳng cấp, sang trọng cho khách hàng thượng lưu. Với những ưu thế và tiềm năng sẵn có, dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho giới thượng lưu đẳng cấp nhất mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn.

Arria Đà Nẵng kiến tạo lên một không gian sống lý tưởng.

Arria Đà Nẵng kiến tạo lên một không gian sống lý tưởng.

Dự án tọa lạc tại địa chỉ số 02 Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là mảnh đất “vàng” được giới đầu tư đánh giá rất cao, không chỉ thuận tiện kết nối giao thông mà còn gần kề với rất nhiều tụ điểm vui chơi giải trí của khu vực. Ngoài ra, các dự án xây dựng kết nối từ vị trí dự án tới các trung tâm quận, thành phố đang được xúc tiến và khởi công. Điều này thúc đẩy tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực là rất lớn.

Theo khảo sát sơ bộ, đây đều là những khu vực tập trung nhiều khu du lịch, kết nối giao thông tốt. Do đó, đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê Căn hộ Aria Đà Nẵng rất khả quan. Mật độ cây xanh trải rộng gần như phủ trọn khu vực xung quanh dự án giúp môi trường sống ở đây luôn trong lành, mát mẻ và thoáng đãng nhất có thể là những điểm cộng tuyệt đối cho dự án. Thêm đó, sở hữu bãi biển riêng 135m là điều mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

Du lịch Đà Nẵng theo thống kê những năm gần đây có xu hướng tăng mạnh, chính phủ Việt Nam cũng ban hành nhiều chủ trương nhằm phát triển hơn nữa ngành công nghiệp không khói này tại thành phố đáng sống, biến Đà Nẵng thành thành phố hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Du lịch phát triển, tạo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển trong đó dự án Aria Đà Nẵng sẽ là tâm điểm nghỉ dưỡng, giải trí bởi quy mô, chất lượng và sự đa dạng trong dịch vụ mà dự án mang lại cho du khách.

Biển Mỹ Khê - địa danh được nhiều người biết đến.

Biển Mỹ Khê – địa danh được nhiều người biết đến với lượng khách du lịch tăng cao mỗi năm là một trong những địa danh góp phần mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển về du lịch và kinh tế của thành phố Đà Nẵng.

Là một thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hơn nữa Đà Nẵng còn tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm về lượng khách du lịch giai đoạn 2015-2018 đạt 18,26%/năm. Năm 2018, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng đạt 7,66 triệu lượt, tăng 15,5% so với năm 2017. Trong đó khách quốc tế đạt 2,875 triệu lượt, tăng 23,3% so với năm 2017. Khách nội địa đạt 4,785 triệu lượt, tăng 11,2% so với năm 2017.

Đà Nẵng còn là thành phố đang dẫn đầu cả nước về du lịch hội thảo hội nghị, sự kiện quốc tế, kết hợp tham quan nghỉ dưỡng. Là nơi đã diễn ra nhiều hội nghị quy mô lớn như: Apec 2017, Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu, APSIC 2019, cuộc thi hoa hậu thế giới Việt Nam 2019… Quy tụ nhiều nguyên thủ quốc gia, các chuyên gia cao cấp, người nổi tiếng về dự hội nghị hàng năm.

Du lịch Đà Nẵng còn được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh, bãi biển đẹp như: biển Mỹ Khê, bãi biển non nước, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn,… nơi đây còn là trung tâm của trục du lịch nổi tiếng miền trung: Quảng Nam – Đà Nẵng – Huế, kết nối nhanh chóng đến nhiều địa danh được Unesco công nhận là di sản thế giới: phố cổ Hội An, cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn,…

Như vậy, nhờ toạ lạc trên mảnh đất vàng, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort không chỉ là một dự án nghỉ dưỡng bình thường như bao dự án. Nơi đây sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và là khu phát triển kinh tế sầm uất bậc nhất. Điều này khẳng định trong tương lai tiềm năng tăng giá mỗi căn hộ tại Aria là rất cao.

0938 823 828 Nhận bảng giá