Email:
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Aria Đà Nẵng khiến thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tăng sức sống

Theo báo cáo Colliers Internatinonal, trong quý III/2013, thị trường biệt thự Đà Nẵng không đó nhận thêm nguồn cung nào mới. Tuy nhiên, vào cuối năm nay, dự kiến phân khúc biệt thự có thể phát triển mạnh mẽ với nguồn cung mới từ dự án nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng.

Bãi biển đẹp đang là lợi thế kéo du khách và nhà đầu tư đến với phía Nam Đà Nẵng

Bãi biển đẹp đang là lợi thế kéo du khách và nhà đầu tư đến với phía Nam Đà Nẵng.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là một trong những loại hình tài sản đầu tư phổ biến nhất ở Đà Nẵng, bởi vì cả du khách nước ngoài và người dân bản địa đều rất ưa chuộng việc thuê biệt thự cho mục đích du lịch. Giá chào bán cho loại hình biệt thự này tại thị trường thứ cấp ở Đà Nẵng trung bình là 1.750 USD/m2, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Yếu tố chính dẫn đến sự thành công của loại hình tài sản này là danh tiếng của chủ đầu tư, chính sách bán hàng hấp dẫn và vị trí gần biển, thường đạt tỷ lệ bán hàng hơn 95% trên tổng số căn mới được cung cấp ra thị trường”, Colliers Internatinonal đánh giá.

Theo thống kê của Colliers Internatinonal, nguồn cung biệt thự tại thị trường thứ cấp hiện tại còn khá hạn chế tại Đà Nẵng – 60 dự án, tất cả đều nằm ở quận Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà. Theo đó, tận dụng tối đa lợi thế giáp biển này, Aria Đà Nẵng đã chiếm trọn trái tim của khách hàng với nhiều loại hình dịch vụ, nghỉ dưỡng cao cấp đã được các nhà đầu tư uy tín xây dựng.  Dự sở hữu vị trí gắn với “tuyến đường vàng” này được thiết kế với tầm nhìn hướng biển và phong cách kiến trúc đương đại sang trọng và tinh tế, dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm đáng giá của một cuộc sống thăng hoa, đẳng cấp.

Aria Đà Nẵng hotel and resort viên ngọc xanh lấp lánh hiếm hoi còn sót lại bên bờ cát trắng.

Aria Đà Nẵng hotel and resort viên ngọc xanh lấp lánh hiếm hoi còn sót lại bên bờ cát trắng.

Thông tin từ Công ty CP Bất động sản Danh Khôi (DKR) – nhà phát triển dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort (tên pháp lý là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Non Nước, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng), CBRE sẽ hợp tác với chuỗi dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Aria do DKR phát triển. Trong đó, có các dự án nghỉ dưỡng trải dài từ Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu…

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên cung đường nghỉ dưỡng kết nối Đà Nẵng và phố cổ Hội An, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort trải dài trên hơn 140 m bờ biển.

“Được ví von như một thiên đường Địa Trung Hải thu nhỏ ngay bãi biển Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Aria hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn trong thời gian tới”, đại diện DKR chia sẻ.

0938 823 828 Nhận bảng giá