Email:
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Aria Đà Nẵng thu hút nhờ yếu tố vị trí “trung tâm”

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngay từ khi mới ra mắt, dự án Aria Đà Nẵng được kỳ vọng mang tới không gian đẳng cấp, sang trọng cho khách hàng thượng lưu. Với những ưu thế và tiềm năng sẵn có, dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho giới thượng lưu đẳng cấp nhất mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn.

Aria Đà Nẵng toạ lạc tại trung tâm của một thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Aria Đà Nẵng toạ lạc tại trung tâm của một thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Dự án tọa lạc tại địa chỉ số 02 Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là mảnh đất “vàng” được giới đầu tư đánh giá rất cao, không chỉ thuận tiện kết nối giao thông mà còn gần kề với rất nhiều tụ điểm vui chơi giải trí của khu vực. Ngoài ra, các dự án xây dựng kết nối từ vị trí dự án tới các trung tâm quận, thành phố đang được xúc tiến và khởi công. Điều này thúc đẩy tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực là rất lớn.

Theo khảo sát sơ bộ, đây đều là những khu vực tập trung nhiều khu du lịch, kết nối giao thông tốt. Bên cạnh đó, nhờ mật độ cây xanh trải rộng gần như phủ trọn khu vực xung quanh dự án giúp môi trường sống ở đây luôn trong lành, mát mẻ và thoáng đãng nhất có thể. Thêm đó, sở hữu bãi biển riêng 135m là điều mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

Tiềm năng của Aria Đà Nẵng còn nằm ở sự phát triển của kinh tế vùng. Cụ thể, du lịch Đà Nẵng theo thống kê những năm gần đây có xu hướng tăng mạnh, chính phủ Việt Nam cũng ban hành nhiều chủ trương nhằm phát triển hơn nữa ngành công nghiệp không khói này tại thành phố đáng sống, biến Đà Nẵng thành thành phố hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Du lịch phát triển, tạo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển trong đó dự án Aria Đà Nẵng sẽ là tâm điểm nghỉ dưỡng, giải trí bởi quy mô, chất lượng và sự đa dạng trong dịch vụ mà dự án mang lại cho du khách.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort không chỉ là một dự án nghỉ dưỡng bình thường như bao dự án. Aria Đà Nẵng là khu phức hợp bao gồm dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ giải trí và dịch vụ thương mại. Hiện tại các nhà đầu tư đang mua căn hộ với mức giá thấp nhất, khi hoàn thiện dự án, các tiện ích đồng loạt đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và là khu phát triển kinh tế về đêm thứ 2 của thành phố đáng sống sau Crown. Điều này khẳng định trong tương lai tiềm năng tăng giá mỗi căn hộ tại Aria là rất cao.

0938 823 828 Nhận bảng giá