Email:
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Đón các đoàn famtrip quốc tế

Ngày 1-10, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho thấy thêm Sở Du lịch đô thị vừa phối hợp với Hãng hàng không Qatar Airways tại Đức và Công ty FTI Ticketshop tổ chức đón đoàn famtrip Đức đến khảo sát hạ tầng và sản phẩm du lịch tại đô thị Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.

Các thành viên của đoàn famtrip đã đến nghiên cứu kỹ, nghiên cứu kỹ thúc đẩy điểm bay từ Đà Nẵng cũng như chọn lọc các đối tác lữ hành thích hợp để đưa nguồn khách từ Đức về Việt Nam. Theo đó, trong 4 ngày (từ ngày 27 đến 30-9), đoàn famtrip đã đến tham quan các vị trí du lịch và di sản nổi tiếng của miền Trung như Cố đô Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) cùng các điểm đến: Chùa Linh Ứng, Bà Nà Hills, Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Đà Nẵng)…

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn cũng đã khảo sát và lưu trú tại các cơ sở lưu trú cao cấp 4-5 sao. Được biết, Đức là thị trường tiềm năng của du lịch Đà Nẵng và có sự tăng trưởng kể từ khi đường bay trực tiếp Doha (Qatar) – Đà Nẵng có nối chuyến đến Châu Âu được đưa vào khai thác từ tháng 12-2018.

Cũng từ ngày 29-9 đến 3-10, Công ty Omega Tours phối hợp với Hiệp hội Du lịch Malaysia tổ chức đoàn famtrip từ Malaysia đến Đà Nẵng nghiên cứu kỹ dịch vụ tour Incentive (tổ chức du lịch kết hợp hội họp cho nhân viên và khen thưởng).

Theo đó, 12 đại diện của các cty lữ hành chuyên tour Incentive của Malaysia từ Penang và Kuala Lumpur khảo sát các điểm đến và sản phẩm dịch vụ tại đô thị biền miền Trung để phân tích chất lượng đón khách cho những chương trình sắp đến.

THU HÀ

Nguồn: https://www.baodanang.vn/channel/5404/201910/don-cac-doan-famtrip-quoc-te-3254365/

0938 823 828 Nhận bảng giá