Email:
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Không gian phim trường mới đầy mơ mộng

Bạn muốn có một album cưới, một nơi ghi dấu kỷ niệm của hai người… vừa có phong cách sang nhưng tối giản như trong những studio, hay có thể hòa mình vào màu xanh của bầu trời, của cây lá, màu vàng ươm của nắng nhưng lại không có nhiều thời gian hay ngại đi lại. Tất cả những điều ấy sẽ phát triển thành thật dễ làm khi bộ ảnh của bạn được thực hiện tại phim trường Dream House (44 Bùi Thiện Ngộ, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ).

images1530078 diachi - Không gian phim trường mới đầy mơ mộng

Dream House vừa chính thức khai trương vào ngày 28-9 song phim trường mới toanh tại Đà Nẵng này đã lôi kéo sự quan tâm của giới trẻ, những “tay” nhiếp ảnh, những studio áo cưới… từ những tin, bài truyền thông đầu tiên được đăng trên fanpage của Dream House vào những ngày giữa tháng 9.

Anh Ngô Văn Tâm, một nhiếp ảnh gia, người đồng sáng lập Dream House cho thấy thêm: “Dream House được tôi và một số người bạn cũng làm về nhiếp ảnh cùng nhau mở. Khi mới bắt tay vào làm thì tụi mình chỉ nghĩ đơn thuần là hiện thực hóa hình ảnh về ngôi nhà mà tụi mình luôn mơ ước thôi, chứ chưa định hình là sẽ làm phim trường hay quán cà-phê hay homestay…

Chúng tôi mong muốn, nơi đây sẽ trở thành một không gian để mọi người thỏa sức sáng tạo cùng với chiếc máy ảnh. Đồng thời, cảm thấy đa phần các phim trường tại Đà Nẵng giai đoạn này khá là rập khuôn nên chúng tôi cũng mong muốn phim trường Dream House sẽ tạo nên một “làn gió” mới”.

Với tổng diện tích dao động 600m2, Dream House có cả khu vực trong nhà và ngoài trời. Khu vực ngoài trời, ngoài một số concept được Dream House lên ý tưởng trước thì nhưng vẫn nhận làm những concept theo ý tưởng của quý khách. Khu vực trong nhà ở tầng trệt gồm có 5 phông chụp được thiết kế sang, sắc sảo nhưng tối giản; khu vực trên tầng là một studio khá chuyên nghiệp với đầy đủ phục trang, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ, bàn trang điểm…

Bên cạnh đó, phim trường còn nuôi cừu để phục vụ những vị khách có nhu cầu, có cả dịch vụ cho thuê đạo cụ để chụp hình, cho thuê vật dụng tổ chức dã ngoại, sự kiện. Ngoài ra, Dream House còn kết hợp mở bán cà-phê với thực đơn gồm một số loại cà-phê, nước uống đóng chai, nước ép trái cây, trà đào… với mức giá dao động dao động 12.000 – 25.000 đồng/món.

Riêng về chụp ảnh cưới, Dream House thu phí 300.000 đồng/ 1 giờ đầu tiên, giờ tiếp theo 250.000 đồng. Còn các thể loại khác như chụp ảnh gia đình, ảnh nhóm… thì có mức phí 250.000 đồng/ 1 giờ. Mỗi nhóm tối đa 5 người, thêm 1 người phụ thu 100.000 đồng. Khách lẻ có thể gọi thức uống để chụp hình không tốn phí và không giới hạn thời gian. Khung giờ hoạt động của Dream House từ 6 giờ sáng đến 7 giờ tối.

KHÁNH QUYÊN

Nguồn: https://www.baodanang.vn/channel/5433/201910/khong-gian-phim-truong-moi-day-mo-mong-3254580/

0938 823 828 Nhận bảng giá