Email:
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Lợi thế đầu tư của Aria Đà Nẵng

Aria Đà Nẵng là dự án biệt thự biển có quy mô 7ha, nằm tại mặt tiền số 2 đường Trường Sa của quận Ngũ Hành Sơn. Đây là vị trí huyết mạch tại Ngũ Hành Sơn với lưng tựa núi, mặt hướng biển đắt giá bậc nhất tại TP. Đà Nẵng. Dự án Non Nước Đà Nẵng được thiết kế là một khu Resort khách sạn với quy mô 230 phòng chuẩn 5 sao ; 28 căn biệt thự biển cao cấp và 838 căn hộ dịch vụ với không gian sống lý tưởng.

Nơi đây vốn luôn được xem là vị trí rất đẹp về mặt phong thuỷ. Lưng tự núi, mặt hướng biển. tạo cảm giác sinh ra hảo khí. Không chỉ thế còn rất lãng mạng mà không kém phần sầm uất, náo nhiệt.

Điểm cộng của Chung cư Aria Đà Nẵng chính là kết nối, khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Đường Trường Sa,

Điểm cộng của Chung cư Aria Đà Nẵng chính là kết nối, khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Đường Trường Sa.

Dự án Aria Đà Nẵng lại còn liền kề với các dự án condotel Đà Nẵng cao cấp, các dự án nghĩ dưỡng du lịch hoành tráng như: Condotel Furama Đà Nẵng, Coco Ocean resort, The Empire. Gần các khu vực bãi tắm như : Tân Trà, T20…, gần với các bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng và là điểm nhấn du lịch đặc sắc tại Đà Nẵng như: Mỹ Khê, Võ Nguyên Giáp, Tiên Sa,…

Thành phố Đà Nẵng đang góp phần định vị hình ảnh và từng bước khẳng định vị trí thương hiệu du lịch vươn tầm quốc tế.

Thành phố Đà Nẵng đang góp phần định vị hình ảnh và từng bước khẳng định vị trí thương hiệu du lịch vươn tầm quốc tế.

Hiện nay TP Đà Nẵng cũng đã đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, các công trình công cộng để phục vụ dân sinh và phát triển du lịch; đẩy mạnh các dự án đầu tư du lịch; mở rộng cơ sở lưu trú phục vụ du lịch; xây dựng hàng loạt sản phẩm du lịch mới, đặc biệt là đẩy mạnh liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Thừa Thiên-Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam…

Bên cạnh đó, việc các đường bay quốc tế và các đường bay thuê chuyến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp, Đức, Úc, Mỹ,… đến Đà Nẵng.Việc đưa vào khai thác thêm 6 đường bay nội địa và 1 đường bay quốc tế mới (Đà Nẵng – Chiềng Mai) đã góp phần thu hút đông đảo du khách đến tham quan, du lịch tại đây.

Theo số liệu thống kế 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 4,3 triệu lượt, tăng 15,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cùng với đó, định hướng quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050, TP Đà Nẵng sẽ trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và là thành phố biển đáng sống đạt đẳng cấp khu vực châu Á.

0938 823 828 Nhận bảng giá